Battle Pass 2022: Hướng dẫn nhiệm vụ hàng tuần – Tuần 12

Nhiệm vụ Hàng tuần cho Tuần 12 Battle Pass 2022 có một số thử thách mà bạn có thể hoàn thành để mở khóa các rương kho báu chứa hàng nghìn điểm chiến đấu trong đó. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn giành được nhiều điểm chiến đấu hơn thông qua Nhiệm vụ hàng tuần trong Tuần 12.

Chơi 15 trận nhiệm vụ hàng tuần – Tuần 12 Battle Pass 2022

Bạn có thể kiếm thêm điểm chiến đấu bằng cách chơi nhiều trận Dota 2 hơn với Nhiệm vụ hàng tuần của Người chơi của trò chơi. Cho dù thắng hay thua đều được tính cho Nhiệm vụ hàng tuần. Bạn có thể chơi ít nhất 2 trận để kiếm được một ngôi sao cho Nhiệm vụ hàng tuần. Chơi 8 trận sẽ kiếm được 2 sao cho Nhiệm vụ hàng tuần. Và chơi 15 trò chơi sẽ kiếm được 3 sao.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần – Tuần 12 Battle Pass 2022 nhờ các anh hùng Razor

Battle Pass 2022
Hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần – Tuần 12 Battle Pass 2022 nhờ các anh hùng Razor

Razor là một anh hùng tầm xa. Anh có thể sử dụng tốc độ tấn công thần tốc của mình để giật điện kẻ thù. Anh ta có thể làm suy yếu áo giáp và sức tấn công của kẻ thù trong các trận chiến. Khả năng của Razor cho phép đuổi theo những anh hùng nhanh nhất trong trò chơi mà không bị mất đà. Bạn có thể chọn Razor để hoàn thành Nhiệm vụ hàng tuần – Tuần 12. Cùng tham khảo các tính năng độc đáo của vị tướng này.

Agility

Agility của Razor có 640 HP và 327 mana khi bắt đầu trò chơi. Hero này có chỉ số cơ bản là 22 Nhanh nhẹn, 22 Sức mạnh và 21 Trí thông minh. Razor tăng 2,8 Agility mỗi cấp. Các đòn tấn công vật lý của Razor có phạm vi tối đa là 475.

Plasma Field

Razor có thể sử dụng Plasma Field để quấy rối kẻ thù trên các làn đường. Anh có thể sử dụng Plasma Field để tấn công tất cả kẻ thù trong bán kính 700. Các kẻ thù bị tấn công bởi Plasma Field sẽ nhận từ 50 – 185 sát thương, dựa trên khoảng cách của chúng với Razor. Kẻ địch bị tấn công bởi Plasma Field sẽ bị giảm tốc độ di chuyển tới 40% trong 1,5 giây. Bạn có thể tăng sát thương do Plasma Field gây ra sau khi đạt cấp 10 thông qua Cây Tài năng. Nó có thời gian hồi chiêu là 10 giây và tiêu tốn 125 mana.

Battle Pass 2022
Bạn có thể rút sát thương tấn công của tướng địch bằng cách sử dụng Static Link

Static Link

Bạn có thể rút sát thương tấn công của tướng địch bằng cách sử dụng Static Link. Tướng địch bị ảnh hưởng bởi Static Link sẽ mất tới 22 điểm sát thương mỗi giây. Static Link tồn tại trong khoảng thời gian 8 giây. Sát thương tấn công mà Razor nhận được thông qua Static Link có thể duy trì trong tối đa 18 giây. Static Link có thời gian hồi chiêu là 25 giây và cần 65 năng lượng. Bạn có thể tăng khả năng cướp sát thương mỗi giây ở cấp 15 thông qua Cây tài năng. Static Link cũng có thể được thực hiện để đánh cắp tốc độ tấn công khi đạt cấp 25.

Bạn có thể sử dụng Static Link để làm suy yếu các hero carry. Razor là một counter mạnh để carry các hero như Chaos Knight, Bloodseeker, Troll Warlord, Juggernaut, Drow Ranger và Mirana. Những anh hùng mang theo này có thể bất lực trước Razor sau khi bị đánh cắp sát thương tấn công và tốc độ tấn công bằng cách sử dụng Liên kết tĩnh.

Người chơi Dota 2 có thể mở khóa thứ hai Voidstorm Asylum Arcana cho Razor bằng Static Link. Phong cách thứ hai cho Arcana mới yêu cầu mọi người giết 500 kẻ thù sau khi hút hơn 100 sát thương tấn công từ đối thủ. Mỗi lần tiêu diệt được thực hiện với hơn 100 sát thương tấn công cướp được từ tướng địch. Sẽ cho Razor một điểm để mở khóa phong cách thứ hai của Voidstorm Asylum Arcana. Bạn có thể đạt tối đa 8 điểm trong một trận Dota 2.

Storm Surge

Razor có tốc độ di chuyển cơ bản là 280. Storm Surge là một kỹ năng bị động giúp tăng 24% tốc độ di chuyển của anh hùng Nhanh nhẹn. Bạn có thể mua Phase Boots để nhận thêm 45 tốc độ di chuyển, 4 giáp và 12 sát thương vật lí trong game.

Thông tin esport này của JBO hy vọng có ích cho bạn.