AWPer JUGi chuyển sang Valorant sau khi không thể tìm cho mình đội tuyển mới

Game thủ 24 tuổi người Đan Mạch JUGi đã rời khỏi đấu trường CSGO chuyên nghiệp để thử sức với Valorant . Trò chơi bắn súng của Riot Games tiếp tục chào đón những người chơi không cảm thấy thoải mái với tựa game của Valve, hoặc không thể tìm thấy một dự án hoặc đội ngũ mà họ quan tâm về kế hoạch của họ. AWPer Đan Mạch đã thi đấu từ đầu năm 2015 và đã tự mình trải qua các đội như Heroic, North hay Astralis .

Jakob Rask Hansen “JUGi” đã vượt qua South trong cuộc phiêu lưu cạnh tranh cuối cùng của anh ấy trong CSGO, nhưng với việc đội mới không hoạt động, anh ấy đã quyết định thử vận ​​may của mình trong một môn thể thao điện tử mới .

JUGi, một người chơi đã biết tìm kiếm một đội ở Valorant là như thế nào

 

Mặc dù những điều tuyệt vời đã được mong đợi ở cầu thủ này, nhưng anh ấy không bao giờ kết thúc cho thấy rằng tất cả những kỳ vọng đặt vào anh ấy là sự thật . Thành tích lớn nhất của anh có lẽ là vô địch giải DreamHack Sevilla năm 2019 với giải miền Bắc . Ngoài ra, với Heroic, anh ấy cũng đã giành được chức vô địch World Cyber ​​Arena 2017 . Anh ấy đã chơi một số giải Major như Berlin (với North) và London (với OpTic), tuy nhiên anh ấy không tiến xa lắm. Nếu chúng ta nói về tầm quan trọng, kết quả tốt nhất của anh ấy với DreamHack ở Tây Ban Nha là 3-4 trong trận chung kết E sports Championship Series S7 (ECS) với North .

Trong suốt một số tweet trên tài khoản của mình, anh ấy đã nói rõ rằng ý định của anh ấy là tiến về phía trước và ” ghi lại tên của mình trong một trò chơi khác “, do đó, anh ấy cảnh báo rằng anh ấy sẽ sớm tham gia Valorant. Điều này không có gì lạ trong con số của JUGi, vì tuyển thủ Đan Mạch đã thực hiện các bài kiểm tra vào đầu năm với tổ chức Team Liquid .

Mặc dù mùa giải thi đấu ở cấp độ cao nhất của Valorant sắp kết thúc, nhưng chúng ta sẽ xem liệu cầu thủ vẫn còn trẻ có thể tìm được vị trí thích hợp trong một thị trường ngày càng phát triển hay không.