Arsenal tiếp tục trừng phạt tiền đạo Aubameyang

Chân sút người Gabon sẽ không có tên trong thành phần Arsenal tham dự trận đấu với Leeds Utd tại vòng 18 Premier League vào cuối tuần này.

Quan hệ giữa Arsenal và Aubameyang đang dần tệ đi

Aubameyang từ lâu đã được biết đến với tính cách ương ngạnh và không xem kỷ luật ra gì của mình. Anh đã không ít lần khiến BHL Arsenal tỏ ra khó chịu khi không tuân thủ các quy định mà đội bóng đã đặt ra.

Cho đến chiến thắng 3-0 của Pháo Thủ trước Southampton ở vòng 16, Aubameyang đã khiến sự kiên nhẫn của HLV Arteta đi tới giới hạn. Anh trở về muộn sau một chuyến đi tới Pháp và lập tức bị trừng phạt. Không chỉ vắng mặt trong màn tiếp đón The Saints, Aubameyang còn bị Arsenal tước luôn tấm băng đội trưởng.

Ở trận đấu với West Ham cách đây ít ngày, Lacazette là người đeo băng đội trưởng của đội bóng thành London. Và Aubameyang vẫn tiếp tục không có tên trong danh sách đăng ký của Arsenal.

Aubameyang tiếp tục bị “ra rìa” trong trận đấu với Leeds

Vào cuối tuần này Arsenal sẽ có chuyến hành quân đến sân của Leeds Utd ở vòng 18 Premier League. Một trong những vấn đề mà NHM lẫn truyền thông quan tâm là liệu Aubameyang có tái xuất hay không.

Tuy nhiên trong những phát biểu mới nhất của mình, HLV Mikel Arteta đã xác nhận chân sút người Gabon sẽ không có tên trong chuyến đi đến sân Elland Road:

“Không! Aubameyang sẽ không tham dự trận đấu với Leeds Utd.”

Khi các phóng viên hỏi về tương lai của tiền đạo 32 tuổi, Arteta chỉ tái khẳng định việc cậu học trò bị gạch tên ở trận đấu sắp tới.

Huyền thoại của Arsenal là Ian Wright thì khuyên Arteta lẫn BLĐ đội bóng nên sớm giải quyết tương lai của Aubameyang để CLB tập trung vào chuyên môn. Nhiều khả năng ngay trong phiên chợ tháng 1 tới Pháo Thủ sẽ thanh lý ngôi sao lắm tài nhiều tật này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.