Annie được chọn nhiều nhất MSI 2023 nhưng tỷ lệ thắng quá thấp

Nữ hoàng đường giữa, Annie xuất hiện trong 86% số trận tại MSI 2023, với các đội chọn cô ấy 25 lần và cấm cô ấy 40 lần nhưng tỷ lệ thắng quá thấp. Cùng soi kèo esport JBO tìm hiểu lý do tại sao.

Annie
Annie được chọn nhiều nhất MSI 2023 nhưng tỷ lệ thắng quá thấp

Annie được chọn nhiều nhất MSI 2023 nhưng tỷ lệ thắng quá thấp

Đối với mức độ ưu tiên cao như vậy, bạn sẽ mong đợi tỷ lệ thắng cao để phù hợp, dao động trong khoảng 60 phần trăm trở lên. Nhưng trên thực tế, Annie không gặt hái được nhiều thành công và tỷ lệ thắng chung của cô ấy chỉ là 48%

Nếu chúng ta so sánh điều đó với Vi và K’Sante, hai vị tướng được chọn nhiều nhất tại MSI 2023 theo trang thống kê Liên Minh Huyền Thoại Gol.gg , thì tỉ lệ thắng của Annie là thấp đối với một vị tướng được cho là tốt nhất trong vai trò của họ. . Trong khi Vi có mặt 95 tại sự kiện, tỷ lệ thắng của cô là 56 phần trăm. Tương tự, K’Sante xuất hiện trong 89% số trận và có tỷ lệ thắng là 58%.

Một nhà vô địch tương tự như Annie là Aphelios. Mặc dù tỷ lệ chọn của Aphelios thấp hơn một chút so với Annie với tỷ lệ xuất hiện của vị tướng này trong 75% số trận MSI 2023, nhưng anh ta lại có tỷ lệ thắng đáng thất vọng là 43%.

Jesper “Zven” Svenningsen
Zven giải thích lý do C9 thi đấu kém cỏi tại MSI 2023

Zven giải thích lý do C9 thi đấu kém cỏi tại MSI 2023

Jesper “Zven” Svenningsen đã tiết lộ lý do tại sao Cloud9 không thể hiện tốt như anh ấy mong đợi tại 2023 Mid-Season Invitational năm nay, chỉ ra một số vấn đề là chiến lược và sức mạnh tổng hợp của đội.

Anh ấy đã mở lòng về cuộc chạy đua của đội trong một cuộc phỏng vấn với Travis Gafford được xuất bản vào ngày 22 tháng 5, sau khi C9 thua hai á quân Bilibili Gaming và Gen.G trong nhánh thua. Họ thua mọi ván đấu dưới 30 phút và không đáp ứng được kỳ vọng với tư cách là hạt giống số 1 của Bắc Mỹ.Hỗ trợ của Đan Mạch cho biết đội gặp bất lợi trong lượt nháp trước Gen.G và lối chơi của đội Hàn Quốc đã khiến họ bị bất ngờ. Anh ấy cũng đề cập đến sức mạnh tổng hợp của đội như một vấn đề khiến họ phải trả giá bằng các trận đấu.

“Trước 10 phút, trận đấu đã diễn ra như thể chúng tôi đã thua,” anh ấy nói, do nhiều quyết định của đội không mang lại kết quả. “Những điều tồi tệ xảy ra với tư cách là một đội và họ tiếp quản.” Anh ấy nói thêm rằng cả đội không thể giao tiếp hiệu quả khi họ bị đối phương áp đảo.

Zven cũng bày tỏ sự thất vọng và bực bội khi không thể hiện được những gì Cloud9 đã chuẩn bị trước thềm giải đấu. “Tôi rất buồn vì ít nhất chúng tôi không thể thể hiện điều gì đó vì chúng tôi tốt hơn thế này nhiều,” anh ấy nói với Travis Gafford. “Tôi không nghĩ chúng tôi đã chơi tốt chút nào.”