3 hero khắc chế Melissa tốt nhất trong Mobile Legends

Melissa đang tìm lại vị trí của mình với tư cách là một xạ thủ vững chắc trong Mobile Legends: Bang Bang. Bộ kỹ năng của cô ấy bao gồm cấu rỉa tầm xa và phòng thủ. Cho phép cô ấy giành chiến thắng trong hầu hết các trận đấu ở đường. Sự thống trị đầu game của cô có thể nhanh chóng lấy các vật phẩm cốt lõi của mình để gây sát thương lớn trong giao tranh đồng đội và khi đẩy trụ. Nhưng giống như tất cả các anh hùng khác, cô có những điểm yếu mà bạn có thể tận dụng. Dưới đây là ba trong số những khắc chế tốt nhất dành cho xạ thủ của Forsaken Light trong Mobile Legends.

Moskov – hero khắc chế Melissa tốt nhất trong Mobile Legends

Moskov
Moskov – hero khắc chế Melissa tốt nhất trong Mobile Legends

Moskov là một trong số ít xạ thủ có thể đối đầu với Melissa trên đường. Ngọn giáo tĩnh lặng có những kỹ năng có thể vô hiệu hóa khả năng chọc phá của cô ấy. Anh ta có thể dễ dàng bước ra khỏi phạm vi khả năng cấu rỉa chính của Melissa, Eyes on You! (Kỹ năng 2). Bằng cách sử dụng Abyss Walker (Kỹ năng 1). Điều này cũng mang lại cho anh ta tốc độ tấn công cộng thêm mà anh ta có thể sử dụng để đe dọa Melissa.

Bạn có thể sử dụng Ngọn giáo Khốn khổ (Skill 2) để đẩy cô ta ra khỏi Go Away! cuối cùng. Và loại bỏ hàng rào bảo vệ của nó. Nếu bạn không thể đẩy cô ấy ra, bạn vẫn có thể đánh đổi các đòn tấn công cơ bản bằng phạm vi của Moskov. Khả năng bị động của Moskov giúp giảm thời gian hồi chiêu của cả Kỹ năng 1 và 2. Trong tình huống hai xạ thủ có đầy đủ đồ, Moskov có lợi thế hơn vì anh ta có khả năng mạnh hơn.

Franco

Melissa
Franco là anh hùng xe tăng hiệu quả nhất để sử dụng chống lại Melissa

Franco là anh hùng xe tăng hiệu quả nhất để sử dụng chống lại Melissa. Móc sắt (Skill 1) của anh ta có thể xuyên qua hàng rào chiêu cuối của cô ấy và khiến nó trở nên vô dụng. Nếu bạn đáp Móc Sắt và kéo cô ta ra, lá chắn sẽ bốc hơi ngay lập tức. Và bạn có thể áp chế cô ta bằng Cuộc Săn Đẫm Máu (chiêu cuối). Chỉ cần đảm bảo phối hợp với người đi đường vàng của bạn. Hoặc bất kỳ đồng minh nào có thể hạ gục cô ta.

Chiến binh băng giá cũng là vật mang Băng thống trị tự nhiên. Giúp giảm tốc độ tấn công cũng như lá chắn và khả năng hồi phục HP của kẻ thù ở gần. Điều này làm giảm phần thưởng tốc độ tấn công từ kỹ năng đầu tiên của Melissa, Falling!. Và giảm hiệu ứng hút máu của Demon Hunter Sword. Đây là một vật phẩm cốt lõi mà cô ấy thường xuyên mua.

yve

yve
Yve có thể phá hủy Cây kim bị nguyền rủa bằng khả năng tầm xa của mình

Không giống như Franco và Moskov, những người chống lại Melissa bằng cách thu hẹp khoảng cách. Yve có thể phá hủy Cây kim bị nguyền rủa bằng khả năng tầm xa của mình. Tất cả các kỹ năng của Astrowarden đều có thể xuyên qua hàng rào của Melissa.

Nếu bạn bắt được Melissa ở sai vị trí trong giao tranh đồng đội. Bạn có thể sử dụng chiêu cuối Thao túng thế giới thực của Yve để trút mưa hạt nhân ma thuật. Nhưng hãy đảm bảo vị trí ở khu vực an toàn, nơi kẻ thù không thể tiếp cận bạn dễ dàng.

Nếu Melissa sống sót, bạn luôn có thể sử dụng Void Crystal (Skill 2) và Void Blast (Skill 1). Để ngăn cô ấy trốn thoát. Hãy nhớ xây dựng Ice Queen Wand. Tăng cường hiệu ứng làm chậm từ Real World Manipulation và Void Crystal. Pharsa cũng là một sự thay thế tuyệt vời với chiêu cuối Feathered Air Strike của cô ấy nếu Yve bị cấm.