3 anh hùng khắc chế Beastmaster tốt nhất trong Dota 2

Việc tìm kiếm những kẻ khắc chế Beastmaster tốt nhất là rất quan trọng. Vì anh hùng dường như luôn là một trong những người đi đường tốt nhất trong trò chơi. Beastmaster là một nỗi kinh hoàng trong giai đoạn đi đường. Rất ít anh hùng có thể chống lại Lợn rừng của Beastmaster. Đồng thời, việc có tùy chọn sử dụng Helm of The Overlord đảm bảo rằng Beast có được sở thú lưu động của riêng mình mọi lúc, mọi nơi. Mặc dù khó bị hạ gục, nhưng JBO sẽ gợi ý cho bạn 3 anh hùng khắc chế Beastmaster tốt nhất trong Dota 2.

Medusa

Medusa
Medusa hiện có tỷ lệ thắng cao nhất trước Beastmaster

Medusa hiện có tỷ lệ thắng cao nhất trước Beastmaster và thật dễ hiểu tại sao. Tất cả các khả năng của Medusa đều hoạt động hoàn hảo để chống lại anh ta. Split Shot là lý do chính khiến Medusa chống lại hắn rất tốt, vì nó cho phép cô tiêu diệt bầy thú của hắn một cách an toàn và nhanh chóng. Split Shot hoạt động tốt với Mystic Snake, cả hai đều gây sát thương cực lớn lên creep. Mystic Snake cũng cho phép Medusa quấy rối anh ta trong làn đường, làm chậm đáng kể thời gian Helm of the Overlord.

Medusa cũng là một trong những xe tăng tốt nhất trong trò chơi. Một phần khiến Beastmaster trở nên đáng sợ khi đối đầu là độ khó khi bắt đầu chống lại đội quân creep của hắn. Tuy nhiên, Medusa có thể an toàn đứng cạnh các tòa tháp của mình và hấp thụ lượng sát thương cực lớn khi kích hoạt Mana Shield. Từ khi bắt đầu giai đoạn đi đường cho đến khi kết thúc trò chơi, Medusa thể hiện một mối đe dọa không thể đánh bại.

Sand King – anh hùng khắc chế Beastmaster tốt nhất trong Dota 2

Beastmaster có thể là offlaner mạnh nhất trong Dota 2 nhưng anh ta vẫn giữ những điểm yếu cũ của mình. Không có quân đội, anh ta mất rất nhiều sức mạnh. Đó là lúc sát thương AOE của Sand King phát huy tác dụng. Sand King có thể tiêu diệt quân đội của mình khỏi sự an toàn của Sand Storm. Bão Cát gây sát thương đáng kể cho bất kỳ ai ở gần nó, khiến nó trở thành một công cụ phòng thủ tuyệt vời để bảo vệ các tòa nhà. Kẻ thù phải giết Sand King để phá hủy các tòa nhà của ông ta, một chiến công khó khăn do AoE khổng lồ và khả năng tàng hình của Sand Storm.

Các khả năng khác của Sand King cũng hữu ích không kém. Burrowstrike kết hợp với Caustic Finale có thể dọn sạch toàn bộ đợt creep. Trong khi Sand King’s Epicenter gây sát thương diện rộng lớn, bên cạnh làm chậm. Sand King đơn giản là có quá nhiều phép thuật AoE trong bộ của mình. Kết hợp với độ bền bẩm sinh và khả năng khó nắm bắt. Điều này khiến Sand King trở thành một trong những khắc chế Beastmaster tốt nhất ở offlane.

Winter Wyvern

Winter Wyvern
Winter Wyvern là lựa chọn tốt nhất để khắc chế hắn

Nếu bạn không phải là một người chơi cốt lõi nhưng vẫn ghét thua Beastmaster. Thì Winter Wyvern là lựa chọn tốt nhất để khắc chế hắn. Winter Wyvern có thể vượt xa các triệu hồi của mình trong giai đoạn đi đường. Điều này cho phép cô ấy quấy rối anh ta ở ngoài làn đường. Hoặc ít nhất, buộc anh ta phải tập trung vào việc tái sinh. Dù bằng cách nào, Winter Wyvern có thể làm chậm đáng kể thời gian của anh ta.

Winter Wyvern cũng hoạt động tốt để phòng thủ chống lại anh ta trong các trận chiến của đội. Cold Embrace cung cấp khả năng miễn dịch vật lý hoàn toàn và hồi phục sức khỏe cho đồng minh. Như vậy, nó hoàn toàn chống lại khả năng gây choáng trong thời gian dài của Primal Roar. Cũng như sát thương vật lý thuần túy của Beastmaster.

Beastmaster sẽ luôn đi cùng tay sai của mình theo nhóm. Điều này khiến Lời nguyền mùa đông trở thành mối đe dọa chết người cần phải đối phó. Winter’s Curse nhắm vào một kẻ thù và buộc tất cả đồng minh của chúng phải tấn công chúng, và gây khó chịu cho hắn khi đối phó. Splinter Blast là khả năng tốt nhất của Winter Wyvern để đối phó với creep. Vì nó gây sát thương 340 điểm cho tất cả kẻ thù trong một khu vực trong thời gian hồi chiêu bảy giây. Nó cũng làm chậm kẻ thù đáng kể. Với tầm sử dụng 1200, Winter Wyvern có thể tung ra nhiều Splinter Blast một cách an toàn để hạ gục quân đội của hắn.